Tiêu chí lựa chọn máy lọc rượu đạt chất lượng
  • 08:56:10 22/10/2018

Tiêu chí lựa chọn máy lọc rượu đạt chất lượng

Nhu cầu sử dụng rượu của người Việt mỗi năm đều tăng mà không hề giảm, chính vì vậy mà một số người vì muốn trục lợi trước mắt nên đã bán rượu giả, rượu kém chất lượng gây nguy hiểm đến sức khỏe người dùng. Để giải quyết vấn đề đó, nhiều công ty, cơ sở đã sản xuất máy lọc rượu với mục đích đảm bảo an toàn cho người uống. Tuy nhiên trong những sản phẩm chất lượng thì vẫn có những sản phẩm máy lọc rượu trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường. Nếu không may mua phải thì không những không khử độc tố của rượu mà còn làm tăng thêm hàm lượng chất độc.

Máy lọc rượu chất lượng cần đáp ứng các tiêu chí nào?

Để đảm bảo an toàn cho bản thân, hãy là một người tiêu dùng thông minh bằng cách nắm vững những tiêu chí lựa chọn sau đây.

1. Có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

máy lọc rượu

Một sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng luông mang lại cho người tiêu dùng sự an tâm tuyệt đối. Đặc biệt, với sản phẩm máy lọc rượu GIPWIN của UHC Việt Nam cam kết cung cấp cho khách hàng mọi giấy tờ cần thiết để xác minh nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo sự rõ ràng. Bên cạnh đó, chúng tooilaf thương hiệu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, cung cấp máy khử độc tố rượu. Sản phẩm được hàng nghìn khách hàng ở trên toàn quốc tin tưởng lựa chọn, từ những gia đình cùng những cơ quan cho đến các công xưởng nấu rượu với quy mô lớn và nhỏ.

2. Máy được ứng dụng công nghệ nào?

Dòng máy lọc rượu GIPWIN của UHC được sử dụng công nghệ vật lý điện hóa từ trường đa phân cực cùng với từ trường cưỡng bức dao động tự do vì thế mà nó không những loại bỏ được các độc tố có ở trong rượu mà nó còn làm cho rượu trở nên êm dịu và uống ngon hơn.

Đây là công nghệ đã được giám định đạt tiêu chuẩn về chất lượng tại trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng cùng vưới viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy cũng như rượu sau khi qua xử lý đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người uống.

3. Giá thành phải chăng

Mức giá bán hợp lý với chất lượng cũng là điều mà nhiều người mua cần phải chú ý. Đừng vì quá ham mua đồ rẻ mà lại mua những chiếc máy lọc rượu kém chất lượng không những không lọc được độc tố mà còn làm giảm chất lượng của rượu hoặc mang thêm nhiều độc tốt khách. Lúc đó vừa mất oan cả chục triệu đồng mà vẫn kết quả thì không được gì.

4. Chế độ bảo hành sản phẩm

máy lọc rượu

Mỗi chiếc máy lọc rượu sau một thời gian sử dụng nhất đính sẽ cần phải thay thế lại một số bộ phận để đảm bảo chất lượng rượu sau xử lý. Với máy lọc rượu GIPWIN chúng tôi vẫn luôn nhắc nhở khách hàng cần phải chú ý đến lưu lượng lọc để báo lại với chúng tôi ở trong khoảng thời gian chuẩn xác nhất nhằm mục đích đó chính là thay thế cũng như là bổ sung kịp thời.

Trên đây là những tiêu chí để chọn mua một chiếc máy khử độc tố chất lượng. Tất nhiên, thì các nhà sản xuất cùng với người bán hàng luôn quảng cáo dòng sản phẩm của mình đó là máy lọc rượu chất lượng tốt và bảo đảm được yêu cầu cũng như xác định được những tiêu chí đánh giá từ nguồn thông tin của nhà sản xuất cũng chỉ là một phần. Người sử dụng cũng cần phải tìm hiểu nhiều nguồn khác nhau, và các tư vấn về máy lọc rượu uy tín và xem xét sự phản hổi của người tiêu dùng, các nhận xét và đánh giá của người tiêu dùng đã từng sử dụng dòng sản phẩm để có thể lựa chọn được dòng sản phẩm máy khử độc tố rượu chất lượng nhất cho mình.

​Máy lọc nước uống tại vòi có những lợi ích gì?

03 Tháng 11

​Máy lọc nước uống tại vòi có những lợi ích gì?

Việc sử dụng dòng máy lọc nước sẽ khiến cho chúng ta có nguồn nước bảo ...

​Hệ thống lọc nước sinh hoạt UHC Việt Nam và những tính năng nổi bật

02 Tháng 11

​Hệ thống lọc nước sinh hoạt UHC Việt Nam và những tính năng nổi bật

Có rất nhiều thường thắc mắc rằng có cần thiết phải sử dụng hệ thống ...


Danh mục công nghệ

Dự án mới nhất

Tin tức mới

Quảng cáo

Quảng cáo