Sử dụng máy lọc nước đầu nguồn, người dân được lợi gì
  • 10:30:33 31/10/2018

Sử dụng máy lọc nước đầu nguồn, người dân được lợi gì

Hệ thống máy lọc nước đầu nguồn là một phần không thể thiếu đối với mỗi gia đình trong cuộc sống hiện nay. Nó giúp nguồn nước của gia đình chúng ta đảm bảo hơn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình. Ngoài ra nó còn mang lại một số lợi ích khác mà các bạn có thể biết dưới đây.

Lợi ích mà máy lọc nước đầu nguồn mang lại

1. Có được nguồn nước sạch
Đây là lợi ích quan trọng nhất khi chúng ta sử dụng máy lọc nước đầu nguồn. Tại khu đô thị hoặc trong các thành phố lớn, nước máy bạn đang dùng hàng ngày tuy đã được xử lý nhưng vẫn còn chứa nhiều hợp chất, đặc biệt là sự tồn đọng của quá nhiều clo dùng để xử lý nước, ngoài ra việc vận chuyển qua các đường ống không được đảm bảo vì có thể bị rò rỉ gây ảnh hưởng đến chất lượng nước. Vì vậy việc sử dụng một hệ thống máy lọc nước đầu nguồn tại gia đình bạn là điều cần thiết nhờ:
- Loại bỏ chất bẩn, chất nhờn, rỉ sét kích thước lớn
- Loại bỏ các loại vi khuẩn, vi trùng, vi rút gây bệnh
- Loại bỏ mùi lạ, mùi khó chịu trong nước
- Loại bỏ các kim loại nặng.
Sử dụng máy lọc nước khiến chúng ta có thể uống trực tiếp được luôn mà hoàn toàn không cần phải đun sôi lại.

Sử dụng máy lọc nước đầu nguồn, người dân được lợi gì

2. Nước uống ngon hơn
Đây là ưu điểm của máy, một thiết bị lọc nước tinh khiết, thơm mát, tiện dụng trong nhà sẽ phục vụ các thành viên bất cứ lúc nào. Nước qua máy lọc có thể gây “thèm” bởi nó có vị thơm, ngọt mát, giàu khoáng chất trái ngược hoàn toàn với khi chưa lọc, khó uống, có vị tanh, hôi.
Có một số gia đình do nguồn nước nhiễm một số tạp chất nên rất khó uống, để thay thế họ lựa chọn các loại nước ngọt, soda, trà, café, nước đóng chai, đóng bình. Việc sử dụng các loại đồ uống này lâu dài là không tốt gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Bằng việc uống nước lọc từ thiết bị sẽ giải tỏa được cơn khát, ngon miệng hơn, duy trì được một số khoáng chất cho cơ thể, nâng cao sức khỏe, con người sẽ lựa chọn việc uống nước nhiều hơn, hay vì những sự lựa chọn khác.
3. Tiết kiệm được thời gian
Với thiết bị, những người không có nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình sẽ không còn phải lo lắng về nguồn nước uống cho các thành viên khác. Bạn không cần phải bỏ một khoảng thời gian để đun nước, để mua nước uống đóng chai, đóng bình mà vẫn có nguồn nước tinh khiết, an toàn tuyệt đối để sử dụng trong gia đình. Ngoài ra có thể an tâm khi sử dụng trong việc rửa rau, nấu cơm.

Sử dụng máy lọc nước đầu nguồn, người dân được lợi gì

4. Tiết kiệm chi phí tối đa
Trên thị trường, giá máy lọc nước đầu nguồn cũng không quá cao. Nếu bạn biết nhìn xa thì có thể thấy giá của máy lọc hoàn toàn rẻ hơn khi bạn sử dụng các hình thức nước uống khác trong một thời gian dài:
Nước đun sôi: 300 đồng/ 1lit
Nước đóng chai: trung bình mỗi một chai nước khoáng 500 ml sẽ có giá 4.500 đồng
Nước đóng bình: giá 1 bình 19,5 lít dao động từ 13.000- 15.000 đồng
5. Giải pháp lâu dài, bền vững
Không chỉ tối ưu trong việc tiết kiệm chi phí, sử dụng thiết bị còn là một giải pháp lâu dài, bền vững. Bởi không chỉ cung cấp nguồn nước sạch tinh khiết, mà nó còn thân thiện với môi trường (không sử dụng các loại chai nhựa, nước thải có thể được dùng trong các sinh hoạt khác).
Việc sử dụng máy lọc nước đầu nguồn không chỉ đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình mà còn giúp chúng ta có thể tiết kiệm chi phí. Để có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng máy lọc nước chúng tôi khuyên bạn nên mua tại UHC Việt Nam. Tại đây cung cấp máy lọc nước chất lượng và giá rẻ nhất Việt Nam. Các bạn có thể liên hệ qua:

Công ty TNHH Giải Pháp Công nghệ UHC Việt Nam
Tầng 3 Tòa nhà Á Long, đường CN8, KCN Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (+84)969 448 468 hoặc 0243.2272848
 
 
 
​Máy lọc nước uống tại vòi có những lợi ích gì?

03 Tháng 11

​Máy lọc nước uống tại vòi có những lợi ích gì?

Việc sử dụng dòng máy lọc nước sẽ khiến cho chúng ta có nguồn nước bảo ...

​Hệ thống lọc nước sinh hoạt UHC Việt Nam và những tính năng nổi bật

02 Tháng 11

​Hệ thống lọc nước sinh hoạt UHC Việt Nam và những tính năng nổi bật

Có rất nhiều thường thắc mắc rằng có cần thiết phải sử dụng hệ thống ...


Danh mục công nghệ

Dự án mới nhất

Tin tức mới

Quảng cáo

Quảng cáo