Sự cần thiết của máy lọc rượu đối với sức khỏe
  • 10:37:09 13/10/2018

Sự cần thiết của máy lọc rượu đối với sức khỏe

Rượu là một thứ đồ uống vô cùng có hại cho sức khỏe nếu sử dụng thường xuyên hoặc sử dụng rượu kém chất lượng. Bản thân rượu có chưa khá nhiều những độc tố có hại như andehit, metanol, fufurol,...nếu không được trải quá xử lý bằng máy lọc rượu. Để hiểu rõ hơn về tác hại của những chất này và vai trò quan trọng của máy khử độc tố rượu hãy đọc bài viết dưới đây.

Máy lọc rượu - Những độc tố nào nhiều có trong rượu?

Rượu quê hay rượu gạo thường được nấu bằng phương pháp thông thường than củi và dù có đảm bảo quy trình đến đâu thì trong rượu cũng luôn chứa 1 hàm lượng độc tố nhất định như metanol, andehit, fufurol... Những độc tố này chúng ta không thể thấy được mà chỉ có thể mang đi kiểm tra thì mới thấy rõ được hàm lượng những độc tố có trong rượu và đều vượt quá mức cho phép. 
Sự cần thiết của máy lọc rượu đối với sức khỏe
+ Andehit là hóa chất được nhắc đến nhiều khi nói về tác hại của các độc tố trong rượu đối với cơ thể và andehit thường có nhiều trong rượu đầu. Khi sử dụng rượu chứa hàm lượng chất andehit cao quá mức cho phép thì sẽ khiến cho người uống bị choáng, sốc, hệ tiêu hóa và hệ tuần hoàn hoạt động mạnh, gây nhức đầu và huyết áp cao.
+ Metanol được xem là một trong những độc tố gây nguy hiểm nhất cho sức khỏe của con người. Metanol là nguyên nhân chính dẫn đến các vụ ngộ độc rượu. Dấu hiệu của việc ngộ độc metanol chính là người uống rượu không còn được nhìn thấy mọi vật. Nếu bị nhẹ có thể dẫn đến mù lòa và nặng thì có nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng. Nói chung tác hại mang đến vô cùng nặng nề.
+ Fufurol là chất độc có thể gây ra các bệnh ung thư, di tật ở bào thai nếu mẹ có thai sử dụng loại rượu như thế này.
Chính vì vậy, sử dụng máy lọc rượu GIPWIN để đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân mình và người thân trong gia đình mình tránh khỏi những tác hại do rượu gây ra là điều cần thiết.

Vai trò quan trọng của máy lọc rượu

Mặc dù có nhưng phương pháp thủ công để loại bỏ những chất độc này như bỏ đi 1 - 2 lít rượu đầu hoặc lọc bằng than hoạt tính nhưng với phương pháp này thì hàm lượng metanol, andehit sẽ chỉ giảm đi 1 phần chứ không thể loại bỏ được triệt để các độc tố có trong rượu. Hoặc dùng phương pháp hạ thổ tuy hiệu quả cao nhất nhưng lại mất quá nhiều thời gian, tối thiểu cũng là vài năm hoặc cả chục năm. Đối với những cơ sở sản xuất thì đó là việc khá tốn kém thời gian.
Nhưng khi bạn sử dụng máy lọc rượu sẽ đảm bảo chất lượng cho rượu và an toàn cho người dùng. Việc sử dụng máy lọc rượu không chỉ quan trọng và cần thiết đối với những cơ sở chuyên sản xuất rượu mà còn tốt đối với cả các cá nhân, hộ gia đình nhằm đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
Sự cần thiết của máy lọc rượu đối với sức khỏe
Máy lọc rượu GIPWIN của UHC Việt Nam khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Sản phẩm của chúng tôi được ứng dụng công nghệ từ trường đa phân cực vì thế nó có đầy đủ các tính năng như loại bỏ các độc tố, tăng khả năng đào thải rượu ra khỏi cơ thể và đồng hóa dung dịch rượu. Vì thế khi sử dụng rượu được xử lý bằng máy khử độc tố rượu bạn sẽ cảm thấy uống rượu êm hơn, ngon hơn và không bị đau đầu, choáng váng.
Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ UHC VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Á Long, Lô A2 Đường CN8, Khu CN Từ Liêm, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (+84) 243.227 2848


​Máy lọc nước uống tại vòi có những lợi ích gì?

03 Tháng 11

​Máy lọc nước uống tại vòi có những lợi ích gì?

Việc sử dụng dòng máy lọc nước sẽ khiến cho chúng ta có nguồn nước bảo ...

​Hệ thống lọc nước sinh hoạt UHC Việt Nam và những tính năng nổi bật

02 Tháng 11

​Hệ thống lọc nước sinh hoạt UHC Việt Nam và những tính năng nổi bật

Có rất nhiều thường thắc mắc rằng có cần thiết phải sử dụng hệ thống ...


Danh mục công nghệ

Dự án mới nhất

Tin tức mới

Quảng cáo

Quảng cáo