Những ưu điểm vượt trội của máy lọc nước đầu nguồn
  • 14:24:16 06/10/2018

Những ưu điểm vượt trội của máy lọc nước đầu nguồn

Lọc nước đầu nguồn cho gia đình rất quan trọng đối với mỗi gia đình giúp bảo vệ cảnh quan và những thiết bị trong gia đình trước những tác hại của nước ô nhiễm không những thế lọc nước từ đầu nguồn còn bảo vệ sức khỏe của con người trước những nguy cơ bệnh tật do nguồn nước gây ra. Hãy bảo vệ sức khỏe của chính bạn và người thân bằng cách sử dụng thiết bị lọc nước tiên tiến hàng đầu thế giới.
 

Vì sao cần dùng máy lọc nước đầu nguồn

- Không chỉ nguồn nước giếng khoan mà ngay cả nguồn nước máy thường nhiễm các kim loại nặng và có độ cứng tương đối cao, đặc biệt là khu vực Hà nội, đây là nguyên nhân phá hỏng thiết bị điện nước trong ngôi nhà của bạn và làm mất cảnh quan trong ngôi nhà.
- Theo thống kê Hà Nội là tỉnh thành có nguồn nước nhiễm asen nhiều nhất trong cả nước không chỉ nguồn nước ngầm mà ngay cả nguồn nước máy cũng bị nhiễm asen. Nguồn nước máy tại Hà nội được thống kê có 1 tỷ lệ nhất định bị nhiễm Asen, Mn, Amoni, Nitrit đây là những thành phần vừa làm ảnh hưởng tuổi thọ thiết bị và gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người dùng trong khi đó công nghệ xử lý Asen tại các nhà máy nước đòi hỏi đầu tư lớn về thiết bị, rất ít nhà máy có khả năng nâng cấp để đáp ứng nguồn nước biến đổi xấu đi liên tục, đa phần đều là các nhà máy cũ với công nghệ xử lý lạc hậu. Khi sử dụng nước nhiễm asen lâu ngày có thể bị mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo như ung thư.
- Trong nước máy còn có Clo là thành phần được dùng rất phổ biến trong quy trình xử lý nước máy của thành phố. Trên thế giới người ta cấm dùng Clo bởi các hệ lụy để lại của nó, được coi là “quả bom nổ chậm” tới sức khỏe con người. Khi Clo tiếp xúc với chất hữu cơ trong nước tạo ra tác nhân gây ung thư gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới con người.

Một số biểu hiện của nguồn nước không đảm bảo

- Nước có màu, mùi, váng cặn, vẩn đục,...
- Các bồn rửa, nền nhà, nhà vệ sinh trong nhà bị ố vàng.
- Các thiết bị đắt tiền trong nhà như máy giặt, máy rửa bát bị tắc, lồng bồn giặt bị bám cặn, đồ thủy tinh bị đục.
- Nước có mùi tanh, mùi hôi, khai hay mùi thuốc tẩy cũng chứng tỏ nguồn nước bị ô nhiễm,...
Đây là những biểu hiện về cảm quan mà mọi người đều dễ nhận ra. Tuy nhiên trong nước còn chứa rất nhiều các thành phần khác mà mắt thường không thấy được nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người như: Asen, Nitrit, Nitrat,…
Vì vậy sử dụng máy lọc nước sinh hoạt đầu nguồn là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình chưa có nước sạch sinh hoạt.
 

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước đầu nguồn

- Hệ thống sử dụng cột lọc Composite được kết cấu bằng những sợi thủy tinh, không thấm nước, chịu áp lực cao, bền với môi trường an toàn với sức khỏe và với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với vật liệu khác: inox, nhựa..
- Hệ thống có van tự động xục xả chất bẩn rất triệt để, không lo tắc tràn như những bể lọc thông thường khác
- Hệ thống có thể xục xả tạp chất ra ngoài, do đó có thể tái tạo vật liệu sử dụng được lâu hơn mà chưa cần phải thay thế sớm
- Có đa dạng nhiều kích thước cột phù hợp với nhu cầu từ công suất nhỏ 1-2m3/h đến công suất lớn 10-50m3/h hoặc cao hơn
- Hấp thụ toàn bộ các chất độc hại tồn tại trong nước: tàn dư thuốc trừ sâu, asen, dioxin, sắt, mangan, clo và các chất hữu cơ... mang lại nguồn nước sạch, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
- Khử màu, khử mùi, khử vị giúp nước trong hơn, an toàn hơn, mang lại hương vị tinh khiết nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm loại bỏ tình trạng ố vàng, gỉ sét của các thiết bị, quần áo. Đặc biệt, nguồn nước này giúp giữ được hương vị chuẩn nhất của các thực phẩm, loại bỏ tình trạng vị ngang, lợ, biến đổi vị khi sử dụng nước uống và nấu ăn.
- Nước sau lọc loại bỏ 100% tạp chất: bùn đất, cặn bẩn, mang lại nguồn nước trong, sạch mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm trước khi chảy vào bể chứa nước và sử dụng trong các thiết bị gia đình.
Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan hơn về nguồn nước hiện nay. Nếu nhà bạn chưa sử dụng thiết bị lọc nước này của chúng tôi thì bạn hãy bỏ một ít thời gian để tìm hiểu về thiết bị lọc nước tổng đầu nguồn của UHC Việt Nam. Chúc bạn và gia đình có thật nhiều sức khỏe và đưa ra những quyết định thật sáng suốt để lựa chọn sản phẩm lọc nước hữu ích cho chính gia đình bạn.
​Máy lọc nước uống tại vòi có những lợi ích gì?

03 Tháng 11

​Máy lọc nước uống tại vòi có những lợi ích gì?

Việc sử dụng dòng máy lọc nước sẽ khiến cho chúng ta có nguồn nước bảo ...

​Hệ thống lọc nước sinh hoạt UHC Việt Nam và những tính năng nổi bật

02 Tháng 11

​Hệ thống lọc nước sinh hoạt UHC Việt Nam và những tính năng nổi bật

Có rất nhiều thường thắc mắc rằng có cần thiết phải sử dụng hệ thống ...


Danh mục công nghệ

Dự án mới nhất

Tin tức mới

Quảng cáo

Quảng cáo