Những công nghệ và tính năng của máy lọc rượu Gipwin
  • 10:21:49 06/10/2018

Những công nghệ và tính năng của máy lọc rượu Gipwin

Rượu ngày nay đang tạo sự lo sợ cho khách hàng mỗi khi sử dụng. Sự lo lắng ấy đến từ các độc tố có trong rượu như andehit, methanol, este hay futurol… tạo nên một chất lượng rượu không đảm bảo, gây hại cho sức khỏe người dùng. Do đó máy lọc rượu Gipwin đã xuất hiện, cùng các tính năng hết sức hiện đại, phục vụ nhu cầu mang đến chất lượng rượu cực tốt cho khách hàng. Vậy thiết bị này có hoạt động đúng theo mong đợi của người dùng hay không.

Máy lọc rượu Gipwin có những công nghệ gì

Những công nghệ hiện đại mà Gipwin trang bị cho thiết bị của mình chính là sự kết hợp của vật lý điện hóa từ trường đa phân cực và từ trường cưỡng bức dao động tự do.

  • Vật lý điện hóa từ trường đa phân cực: Công nghệ này trang bị ở các hệ thống lọc trong thiết bị lọc rượu của Gipwin. Với các hạt vật liệu siêu nhỏ, cao cấp, hoạt động theo công nghệ trên, máy lọc rượu sẽ dễ dàng đánh bật bất cứ độc tố nào tồn tại trong rượu. Những độc tố này gây hại cho người uống, gây ra các triệu chứng khi uống rượu như: đau đầu, choáng váng, chóng mặt. Ngoài ra, vì không còn độc tố nên khi bạn uống rượu sẽ rất thanh, không có cảm giác gắt, sốc ban đầu nữa.

  • Từ trường cưỡng bức dao động tự do: Công nghệ này giúp cho rượu của bạn giữ được nguyên vẹn hương vị ban đầu. Cùng với đó, rượu của bạn sẽ có cảm giác uống ngon hơn, hương dễ chịu hơn, vị đậm hơn.

Quy trình hoạt động của máy lọc rượu Gipwin

Cấu tạo của máy lọc rượu gồm có 3 phần chính đó là bình chứa, hệ thống lọc và máy bơm.

  • Bước 1: Đổ rượu vào bình chứa, tùy vào dung tích của thiết bị mà bạn đổ lượng rượu vào tương ứng.

  • Bước 2: Rượu được bơm lên bởi máy bơm, đi qua các hệ thống lọc của thiết bị.

  • Bước 3: Hệ thống lọc được trang bị các hạt vật liệu có tính khử cao, tiến hành lọc và khử mọi độc tố có trong rượu, mang lại chất lượng rượu an toàn theo tiêu chuẩn của bộ Y tế.

Kết thúc quá trình lọc, rượu của bạn sẽ thực sự an toàn, không gây hại cho sức khỏe khi sử dụng, giúp bạn yên tâm trong mọi cuộc nhậu với bạn bè hay gia đình.

 

Mua máy lọc rượu Gipwin ở đâu

Trên thị trường xuất hiện quá nhiều nhà sản xuất máy lọc rượu, với nhiều sản phẩm không rõ xuất xứ, nguồn gốc, gây ra khó khăn cho người dùng. Biết được nỗi lo đó của khách hàng, UHC chúng tôi đã cho ra đời các dòng máy lọc rượu chất lượng cao cùng nhiều tính năng hấp dẫn. Vì hoạt động lâu năm trong lĩnh vực lọc và khử độc tố, chúng tôi đã đạt được sự tin tưởng của các khách hàng, đạt chuẩn yêu cầu chất lượng của Bộ Y tế. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thiết bị của chúng tôi, bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.


 
​Máy lọc nước uống tại vòi có những lợi ích gì?

03 Tháng 11

​Máy lọc nước uống tại vòi có những lợi ích gì?

Việc sử dụng dòng máy lọc nước sẽ khiến cho chúng ta có nguồn nước bảo ...

​Hệ thống lọc nước sinh hoạt UHC Việt Nam và những tính năng nổi bật

02 Tháng 11

​Hệ thống lọc nước sinh hoạt UHC Việt Nam và những tính năng nổi bật

Có rất nhiều thường thắc mắc rằng có cần thiết phải sử dụng hệ thống ...


Danh mục công nghệ

Dự án mới nhất

Tin tức mới

Quảng cáo

Quảng cáo