Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy lọc rượu
  • 10:30:07 06/10/2018

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy lọc rượu

Hiện nay, nhu cầu đảm bảo sức khỏe khi sử dụng rượu đang ngày một tăng lên, trước tình trạng ngộ độc rượu xảy ra liên tục. Vì thế, các nhà sản xuất đang cho ra mắt nhiều dòng máy lọc rượu với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Tuy nhiên, các khách hàng cũng vì thế mà rất đắn đo không biết dòng máy nào cho chất lượng tốt nhất. Để biết được điều đó, bạn cần nắm được cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của thiết bị, từ đó có được đánh giá tổng quan nhất.

Cấu tạo của máy lọc rượu

Các máy lọc rượu có mặt trên thị trường có cấu tạo khá giống nhau, từ bên trong cho tới bên ngoài. Những thiết bị này đều có vỏ ngoài bằng inox sáng loáng, với các nút điều khiển, còn bên trong là máy bơm rượu, hệ thống lọc với cột lọc khử, cốc lọc và các lõi lọc. Các bộ phận này hỗ trợ hoàn hảo cho nhau trong việc lọc và khử độc tố rượu. Tuy nhiên, với cấu tạo giống nhau, chưa chắc hiệu quả hoạt động của các máy lọc rượu sẽ tốt như nhau.

 

Nguyên lý hoạt động của máy lọc rượu

Máy lọc rượu có thể xử lý chất lượng cho cả 2 loại rượu đó là rượu gạo và rượu vang. Khi được bắt đầu hoạt động, rượu chứa trong bình sẽ được máy bơm đưa lên hệ thống lọc, đi qua các lõi lọc để thực hiện các công đoạn lọc cho từng loại độc tố khác nhau. Các cột lọc sẽ phân loại ra các hợp chất gây hại và có lợi riêng biệt, từ đó có các công đoạn lọc riêng biệt. Hệ thống lọc hấp thụ độc tố như andehit, methanol, futurol hay este…được khử sạch sẽ bởi các hạt vật liệu chất lượng cao. Công đoạn cuối cùng sau khi lọc đó là tạo sự thanh khiết cho rượu. Hoạt động này chỉ có ở các máy lọc rượu chất lượng cao, cho ra sản phẩm rượu có tính thanh, uống không gắt, sốc, hương vị đậm đà ngon miệng, không gây đau đầu, choáng váng cho người uống.

Nên chọn máy lọc rượu nào tốt nhất

Trên thị trường xuất hiện này một dày đặc các hãng sản xuất thiết bị lọc và khử độc tố rượu, với đủ nhãn hiệu và mẫu mã. Với sự phong phú về sản phẩm thế này, khách hàng rất bối rối không biết nên chọn sản phẩm của hãng nào uy tín và đem lại hiệu quả như trên. Đi đầu trong lĩnh vực lọc và khử độc tố rượu, UHC chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị sản phẩm máy lọc rượu của chúng tôi. Với công thức riêng biệt, sản phẩm của UHC luôn tạo sự mới mẻ, hiện đại cho khách hàng. Chúng tôi cam kết chất lượng lọc rượu của sản phẩm luôn đảm bảo sức khỏe người dùng, đạt chuẩn yêu cầu của bộ Y tế quy định. Hãy đến các cửa hàng của UHC trên toàn quốc để được tư vấn và trực tiếp trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

​Máy lọc nước uống tại vòi có những lợi ích gì?

03 Tháng 11

​Máy lọc nước uống tại vòi có những lợi ích gì?

Việc sử dụng dòng máy lọc nước sẽ khiến cho chúng ta có nguồn nước bảo ...

​Hệ thống lọc nước sinh hoạt UHC Việt Nam và những tính năng nổi bật

02 Tháng 11

​Hệ thống lọc nước sinh hoạt UHC Việt Nam và những tính năng nổi bật

Có rất nhiều thường thắc mắc rằng có cần thiết phải sử dụng hệ thống ...


Danh mục công nghệ

Dự án mới nhất

Tin tức mới

Quảng cáo

Quảng cáo