​Hệ thống lọc nước sinh hoạt UHC Việt Nam và những tính năng nổi bật
  • 10:55:18 02/11/2018

​Hệ thống lọc nước sinh hoạt UHC Việt Nam và những tính năng nổi bật

Nước đóng vai trò vô cùng quan trọng ở trong cuộc sống của con người, nhưng nước sạch là để phục vụ cho những mục đích sinh hoạt và đời sống lại không có sẵn mà người ta cũng cần phải sử dụng hệ thống lọc nước sinh hoạt thì mới có được nguồn nước sạch dành cho gia đình cũng như cộng đồng. Những cũng có rất nhiều thường thắc mắc rằng có cần thiết phải sử dụng hệ thống lọc nước tổng này hay không? Các tính năng nổi bật của hệ thống này có nghĩa là gì? Hãy cùng với UHC Việt Nam chúng tôi tìm hiểu thật rõ hơn về hệ thống lọc nước cho sinh hoạt này nhé!

Tính năng nuổi bật của hệ thống lọc nước sinh hoạt UHC Việt Nam

- Hệ thống lọc nước đầu nguồn hay lọc nước sinh hoạt cho gia đình chính là hệ thống được lắp đặt ở vị trí sau nguồn cung cấp nước. Nguồn nước sau khi đã lọc qua hệ thống này thì cũng sẽ được lọc và được dẫn đến những đường ống dẫn nước tới các bộ phận của ngôi nhà như nhà vệ sinh, nhà tắm hay nhà bếp... và đường chia nước đến các thiết bị của gia đình. Vì vậy mà thiết bị lọc nước của UHC Việt Nam cũng sẽ giúp bảo vệ toàn diện dành cho gia đình bạn trước các nhân tố và tác nhân độc hại từ nguồn nước bị ô nhiễm
​Hệ thống lọc nước sinh hoạt UHC Việt Nam và những tính năng nổi bật
- Tính năng cơ bản và nổi bật của hệ thống lọc nước UHC Việt Nam:
+ Có thể sử dụng dành cho nhiều nguồn nước đầu vào như nước giếng khoan, hồ, ao, sông ngòi và giếng khơi...
+ Được sử dụng để lọc nguồn nước bị nhiễm kim loại nặng, magie, sắt,... Đặc biệt nó có thể loại bỏ được asen cùng với những nhân tố gây ra bệnh ung thư.
+ Diệt khuẩn, khử mùi và khử màu ở trong nước; đồng thời loại bỏ được những ion kim loại như Ca, Fe, Mg, Ca... giúp xử lý và làm mềm nước.
+ Nguồn nước đầu ra sẽ đạt tiêu chuẩn chất lượng nước uống tại vòi, sạch sinh hoạt và có thể dễ dàng thay thế vật liệu
+ Những vật liệu lọc nước được sử dụng như Cát Thạch anh, than hoạt tính, Cát Manganese, Hạt Cation làm mềm, Hạt Aluwat, Hạt Sifo... vì vậy mà có thể loại bỏ được hoàn toàn những chất hữu cơ, cặn bẩn tồn dư và huyền phù hòa tan có trong nuồn nước.
​Hệ thống lọc nước sinh hoạt UHC Việt Nam và những tính năng nổi bật
+ Đối với thiết kế hệ thống cột lọc oxy hóa sâu và cột lọc đa năng đồng thời sẽ sử dụng màng siêu lọc UF và màng lọc Nano NF giúp đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra ngon hơn và cũng có thể uống trực tiếp ở bất cứ đâu trong ngôi nhà của bạn
+ Phụ thuộc vào nguồn nước đầu vào của gia đình các bạn mà UHC Việt Nam sẽ tư vấn giúp các bạn sử dụng hệ thống lọc nước sinh hoạt thích hơp với cấu trúc, vật liệu cũng như tính năng khác nhau. Chẳng hạn như là loại nước máy cần phải loại bỏ được chất hữu cơ và loại bỏ clo; nước giếng khoan thì cần phải loại bỏ canxi, sắt,... Vì vậy khi chọn lựa thiết bị lọc nước đầu nguồn thì dựa trên mức độ ô nhiễm và  lượng nguồn nước cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình mà chúng tôi sẽ tư vấn giúp cho các bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.
Hãy sử dụng hệ thống lọc nước sinh hoạt của UHC Việt Nam để bảo đảm được sức khỏe dành cho cả gia đình cũng như là bảo vệ hệ thống thiết bị điện nước của gia đình tốt nhất. Mọi thắc mắc cần được tư vấn mua máy lọc nước tổng, nước đầu nguồn, nước uống tại vòi hãy liên hệ với chúng tôi hoặc là truy cập trực tiếp vào website: http://nuocuongtaivoi.com/ để nhận được tư vấn chi tiết và cụ thể
​Máy lọc nước uống tại vòi có những lợi ích gì?

03 Tháng 11

​Máy lọc nước uống tại vòi có những lợi ích gì?

Việc sử dụng dòng máy lọc nước sẽ khiến cho chúng ta có nguồn nước bảo ...

​Tính năng nổi bật của hệ thống lọc nước đầu nguồn UHC Việt Nam

01 Tháng 11

​Tính năng nổi bật của hệ thống lọc nước đầu nguồn UHC Việt Nam

Hệ thống lọc nước đầu nguồn của UHC Việt Nam thường được lắp đặt ở ...


Danh mục công nghệ

Dự án mới nhất

Tin tức mới

Quảng cáo

Quảng cáo