Máy xử lý nước tổng cho căn hộ
  • 14:34:24 24/08/2018

Máy xử lý nước tổng cho căn hộ

 
Máy xử lý nước tổng đảm bảo uống trực tiếp tại vòi theo tiêu chuẩn Châu Âu.
Giải pháp toàn diện về nước cho căn hộ, biệt thự, tòa nhà văn phòng khách sạn.
SOFIL - Giải pháp tiêu chuẩn nước uống tại vòi.
Nước uống tại vòi là tên gọi phổ biến ở nhiều Quốc Gia trên thế giới. Nguồn nước được sử dụng trong sinh hoạt như nấu ăn, tắm giặt, vệ sinh hàng ngày với tiêu chuẩn cao, đảm bảo uống được trực tiếp mà không cần xử lý bằng bất kỳ thiết bị nào khác.
Trước xu thế hội nhập và phát triển, đáp ứng nhu cầu  sử dụng nguồn nước sạch trong sinh hoạt, đảm bảo cho người dân trong nước và khách quốc tế đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam, công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ UHC Việt Nam xin chân trọng giới thiệu SOFIL - Máy xử lý nước tổng cho tòa nhà, khách sạn, căn hộ, biệt thự dùng trong sinh hoạt có chất lượng cao, đảm bảo uống trực tiếp tại vòi theo tiêu chuẩn Châu Âu.


 
Lý do cần giải pháp máy lọc tổng gia đình SOFIL

Nước là hợp chất phổ biến nhất trong cơ thể con người. Nó cần thiết cho quá trình tiêu hóa và vận chuyển chất dinh dưỡng đến các tế bào, để lọc các chất thải ra khỏi cơ thể, để tuần hoàn các dịch (như máu và bạch huyết), đóng vai trò như chất nhầy tại các khớp nối và các nội tạng, và ổn định thân nhiệt. Nước là một phần của máu để vận chuyển các khoáng chất như canxi và magie, đảm bảo cung cấp nhu cầu của các tế bào để duy trì sức khỏe.
Hiện nay, 
máy lọc nước uống là thiết bị phổ biến và thiết yếu trong mỗi gia đình. Máy lọc nước uống giúp loại bỏ các tạp chất không có lợi cho sức khỏe trong nước ăn và uống, tuy nhiên việc bảo vệ này là chưa đủ.
Tác nhân ung thư âm thầm vào cơ thể

Clo là 1 thành phần không thể thiếu trong quá trình xử lý nước máy, clo là phương pháp khử khuẩn có tính kinh tế cao nhưng lại gây ra tác nhân gây ung thư bằng cơ chế sau:
Clo + Hợp chất hữu cơ = THM’s – Đây là tác nhân gây ung thư đã nằm trong danh mục cấm của FDA(cơ quan an toàn thực phẩm Hoa Kỳ). Tác nhân gây ung thư này dễ dàng đi vào cơ thể chúng ta bằng việc thẩm thấu qua da, đi vào hệ hô hấp trong quá trình tắm, rửa hàng ngày.
Phá hủy thiết bị vệ sinh đắt tiền

Canxi trong nước có lợi cho sức khỏe, tuy nhiên nó lại gây phiền toái cho quá trình sinh hoạt. Với nguồn nước độ cứng cao, lớp canxi sẽ dễ dàng được hình thành trên các bề mặt làm hỏng các thiết bị vệ sinh đắt tiền.

Gia tăng chi phí  và tổn hại môi trường

Nước có độ cứng cao tạo nên hiện tượng bám cặn thanh đốt bình đun nước nóng làm tiêu tốn năng lượng điện đun nóng, bên cạnh đó, nước có độ cứng cao bạn sẽ phải dùng nhiều xà phòng, chất tẩy rửa hơn để đánh bật chất bẩn cũng như cần nhiều nước hơn để làm sạch.
Cảm giác không thoải mái

Nước có độ cứng cao sẽ làm cho da và tóc của bạn trở lên khô cứng, bên cạnh đó bạn sẽ những bộ đồ đắt tiền của mình trở lên thô cứng và nhanh rách do nước có độ cứng cao bám vào từng sợi vải.
Giải pháp lọc tổng biệt thự SOFIL

SOFIL là giải pháp lọc tổng cao cấp tiêu chuẩn châu Âu có khả năng đáp ứng tốt với điều kiện sử dụng và nguồn nước Việt Nam, đó là:

  • Phù hợp nguồn nước có độ cứng cao
  • Phù hợp nguồn nước nhiều tạp chất
  • Phù hợp với hệ thống nước tổng biệt thự
  • Phù hợp với hệ thống nước tổng căn hộ chung cư, penthouse.
OXY HÓA SÂU VÀ NÂNG CAO(A.O.P)- CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ TRONG XỬ LÝ NƯỚC - GIẢI PHÁP LÀM MỀM KHÔNG HÓA CHẤT, KHÔNG DÙNG MUỐI

Đây là công nghệ Oxy hóa mới được thế giới phát hiện ra năm 1990. Trong thập kỷ gần đây, các nước phát triển trên Thế Giới như Đức , Mỹ , Nhật,...đã áp dụng công nghệ này để xử lý kim loại nặng và chất ô nhiễm hữu cơ độc hại có trong nguồn nước, những chất khó hoặc không thể phân hủy bằng sinh học. 
Bồn phản ứng oxy hóa sâu được thiết kế dạng hình trụ, Tại đây hình thành các tác nhân oxy hóa mạnh nhằm thúc đẩy quá trình oxy hóa nguồn nước nhanh gấp hàng ngàn lần so với phương pháp khác hiện có trên thị trường.
Xem thêm:

Nguồn nước sau khi đi qua bộ từ trường đa phân cực và từ trường xoay chiều được đẩy vào bồn phản ứng theo phương tiếp tuyến. Với áp suất và lưu lượng phù hợp theo tính toán của nhà sản xuất, đảm bảo toàn bộ nguồn nước điện hóa hoàn toàn. Vật liêu chế tạo 02 điện cực trơ (catot) và(anot) được làm từ tita mạ platium đảm bảo không ăn mòn và độ bền cao.
Các quá trình oxi hóa nâng cao không nhờ tác nhân ánh sáng
Tác nhân oxy hóa Thế oxi hóa (V)
Gốc hydroxyl
Ozon
Hydrogen peroxit
Permanganat
Hydrobromic axit
Clo dioxit
Hypocloric axit
Hypoiodic acid
Clo
Brom
                 Iod
2,80
2,07
1,78
1,68
1,59
1,57
1,49
1,45
1,36
1,09
0,54

Dưới tác dụng của dòng điện, quá trình điện hóa xảy ra giữa các điện cực. Tại cực âm các Hydroxyl được tạo ra( các hydroxyl này còn được gọi là các gốc tự do OH* - OH sao). Các tính tự do có tính oxy hóa mạnh nhất trong số các tác nhân oxy hóa được biết đến từ trước đến nay, chúng có khả năng oxy hóa không lựa chọn mọi hợp chất hữu cơ dù là loại khó phân hủy nhất, biến chúng thành chất vô cơ hay còn gọi là những khoáng hóa không độc hại. Qúa trình nguồn nước được oxy hóa đã hoàn toàn loại bỏ được Asen, kim loại nặng, cromium, florua, chì và các hạt phóng xạ. Những ion kim loại như canxi, magie được xử lý làm giảm độ cứng của nước, sản phẩm của quá trình oxy hóa là những kết tủa dạng huyền phù, chúng lắng đọng và bị cuốn theo dòng xoáy của nước và đẩy ra ngoài theo đường xả đáy.
*Module hấp phụ và lọc kết tủa:
Nguồn nước sau khi được oxy hóa, tiếp tục được đẩy sang 2 cột lọc đa tầng với các vật liệu lọc cao cấp ở đây các kim loại nặng, các chất hữu cơ còn lại sẽ bị hấp phụ. 
hai bồn lọc được làm từ vật liệu inox SUS304, đảm bảo độ bền và an toàn vệ sinh thực phẩm. Hệ thống van được cài đặt chế độ tự động, đảm bảo vật liệu lọc luôn được làm sạch, làm tăng thời gian sử dụng vật liệu từ 2-3 lần tiếp theo nước được đưa qua 5 lõi lọc 1µm. Nguồn nước đầu ra hoàn toàn sạch không chứa độc tố, không còn hóa chất đảm bảo chất lượng nước sinh hoạt cao cấp,đảm bảo nguồn nước NGON uống trực tiếp tại bất kể đâu trên ngôi nhà bạn, nguồn nước được đưa đến màng siêu lọc UF.
Màng siêu lọc UF
Với kích thước lọc 0,01 µm màng siêu lọc UF có thể loại bỏ một số vi sinh vật, một số virus
không loại bỏ đươc các chất hòa tàn.
Màng lọc Nano NF:
Với kích thước lọc từ 0,001 µm màng lọc nano có thể lọc sạch các tạp chất có kích thước nhỏ hơn cả vi khuẩn, đặc biệt có thể triệt tiêu được vi khuẩn, vius tới 99,9% mà vẫn giữ được khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
                                             HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT TẠI XƯỞNG 

Danh mục công nghệ

Dự án mới nhất

Tin tức mới

Quảng cáo

Quảng cáo